Máy Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất đã có mặt tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật và ưu điểm vượt trội: Năng lượng cao nhất trong dòng máy Laser YAG Q Switched: với những máy Laser YAG thông thường hoặc ngay cả với các Laser YAG Q Switched thế hệ cũ mức năng lượng công suất đạt được cao nhất chỉ là 1000mj, Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất mức năng lượng đạt được là 1200mj.

Với mức năng lượng này, cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được triệt để những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được như nám hoặc các bệnh chàm bẩm sinh (chàm xanh, chàm đỏ, chàm nâu,..)

- Tần số phát tia (Frequency): lên tới 10 Hz (với các máy thông thường tần số phát tia 1-7 Hz). Tần số phát tia là số lượng tia laser có thể phát ra trong một giây, tần số phát tia càng nhanh số lượng tia phát ra trong một giây càng nhiều, điều này rất có ý nghĩa, vì khi đó tổn thương bệnh lý bị tác động liên tục, dồn dập do đó bị loại trừ dễ dàng.

- Bước sóng (Wavelength): với 2 bước sóng 1064nm và 532nm, cho phép phổ tác dụng của máy với các sắc tố khác nhau của da hiệu quả và đa dạng hơn so với các máy Laser YAG, KTP,..

- Kích thước chùm tia Laser (Spot size): có thể thay đổi từ 1-7mm. Trong khi các máy Laser YAG Q Switched thông thường kích thước chùm tia được mặc định là 2,5mm hoặc thay đổi từ 1-5mm. Đặc tính này của máy Máy Laser YAG Q Switched cao cấp giúp bác sỹ điều trị có sự lựa chọn hữu hiệu kích thước chùm tia phát phù hợp nhất với từng tổn thương bệnh lý và từng nhóm da của bệnh nhân, giúp mang lại kết quả trị liệu tốt nhất.

- Đặc biệt Máy Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất có thiết bị phát tia chuyên dụng Nain Peel. Đây là thiết bị quang học được thiết kế riêng cho chức năng thu hẹp chân lông và làm mềm, mịn, săn chắc da. Những máy Laser YAG thế hệ cũ hoàn toàn không có bộ phận này. Với đầu phát đặc hiệu Nain Peel, việc điều trị thu hẹp lỗ chân lông và trẻ hóa da trở lên vô cùng hiệu quả và đơn giản, đây được coi là bước tiến bộ vượt bậc trong công nghệ chế tạo máy Laser YAG.